Sun Grand City Ancora

Dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Tập đoàn VinGroup

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là tổ hợp dự án chung cư cao cấp nằm tại mặt đường Nguyễn Văn Huyên do chủ đầu tư VinGroup + Tân Hoàng Minh đầu tư phát triển dự án bên công viên Nghĩa Đô. Chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên mang lối thiết kế cổ điển sang trọng hiện đại, sẽ mang đến những căn hộ đẳng cấp để vương mà tất cả dự án từ trước đến nay sẽ không bao giờ có được.
Dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Nằm tại vị trí vàng trên mặt đường lớn Nguyễn Văn Huyên đối diện là công viên Nghĩa Đô, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên mang tầm đẳng cấp sang trọng bậc nhất Hà Nội, mang vẻ đẹp sang trọng quyến rũ, tạo cảm giác sống yên bình sang trọng, đẳng cấp xa hoa.

DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN


Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được quy hoạch trên lô đất rộng 4.791m2, được thiết kế thành một tòa chung cư cao 27 tầng + 3 tầng hầm sang trọng đứng giữa một không gian xanh bên công viên Nghĩa Đô. Sở hữu một giếng trời rộng đến 400m2, chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên mang đến một trải nghiệm sống hoản hảo cho cư dân mà khách hàng sẽ không thể trải nghiệm từ những dự án khác.
Chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Tên dự án: Vinhomes Nguyễn Văn Huyên
Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup & Tân Hoàng Minh
Vị Trí: đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Loại hình: Tòa tháp căn hộ hạng sang, đạt chuẩn 5 sao quốc tế
Đơn vị thiết kế:
+ Đơn vị thiết kế kiến trúc (Nhật Bản)
+ Đơn vị thiết kế kết cấu (Australia)
+ Đơn vị thiết kế nội thất (Pháp)
Đơn vị thi công phần cọc barette đại trà và tường vây: Công ty cổ phần hạ tầng Thiên Ân;
Đơn vị giám sát thi công phần hầm và thân: Công ty cổ phần xây dựng và kinh đoanh địa ốc Hòa Bình;
Diện tích đất: 4.791 m2
Diện tích xây dựng: 2.318 m2
Mật độ xây dựng: 48,4 %
Chiều cao toà nhà: 120m
Số tầng cao: Tòa nhà có 27 tầng
Số tầng hầm: 4 tầng
Tổng số căn hộ: 242 căn

Nội thất căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là một trong những điểm nhấn đáng chú ý, với những nội thất sang trọng bậc nhất Hà Nội nhập  khẩu hàng đầu từ các thương hiệu danh tiếng thế giới. Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ mang đễn cho khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất cho khách hàng đến từng chi tiết.

Tiện ích dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên


Mang tiêu chuẩn tiện ích dịch vụ cao cấp, dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ đáp ứng nhu cầu sang trọng bậc nhất cho khách hàng đến từng nhu cầu nhỏ nhất. Với những căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, chủ nhân sẽ được tận hưởng những giây phút sống trọn vẹn nhất trong đời.
- Phòng sinh hoạt cộng đồng rộng 400m2
- Bể bơi 4 mùa sang trọng
- Phòng Gym & Yoga
- Nhà trẻ quốc tế
- Cafe Skybar
- ...

Hãy sở hữu những căn hộ đẳng cấp sang trọng bậc nhất Hà Nội với giếng trời rộng nhất đến 400m2, chủ nhân căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ sống trong những tòa nhà sang trọng đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, sống với những điều tuyệt vời nhất từ cuộc sống.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN


Tag: vinhomes nguyễn văn huyên, chung cư vinhomes nguyễn văn huyên, dự án vinhomes nguyễn văn huyên, căn hộ vinhomes nguyễn văn huyên

No comments