Sun Grand City Ancora

Dự án biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh - View sân Golf Kim Nỗ

Tổ hợp dự án sinh thái biệt thự Ecoland Vân Trì Đông Anh là quần thể dự án xanh Vân Trì Ecoland nằm trên tuyến đường 23B giáp view trực tiếp sân Golf Kim Nỗ thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội. Biệt thự Ecoland Vân Trì tọa lạc tại vị trí "vàng" bên bờ Đầm Vân Trì Đông Anh cách cầu Nhật Tân chưa đầy 5km theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp dễ dàng kết nối khu vực trung tâm thành phố Hà Nội cũng như di chuyển ra sân bay Nội Bài.
Biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh

Dự án biệt thự Ecoland Vân Trì Đông Anh do liên doanh chủ đầu tư Thăng Long Invest (TIG) & Hadico đầu tư xây dựng phát triển dự án, hình thành lên một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất khu vực phía Bắc Hà Nội.

DỰ ÁN BIỆT THỰ VÂN TRÌ ECOLAND ĐÔNG ANH


Biệt thự Ecoland Vân Trì có quy mô lên đến 36ha được thiết kế thành các dãy biệt thự liền kề sang trọng cùng với những tiện ích xanh đẳng cấp mang lại giá trị sống khác biệt cho cư dân tại Vân Trì Ecoland.
Dự án biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh

Nằm trong quy hoạch phát triển của thủ đô Hà Nội tại Đông Anh, dự án biệt thự Vân Trì Ecoland tạo dấu ấn mạnh mẽ với nét kiến trúc xanh đẳng cấp, một quần thể xanh kết nối với sân Golf xanh Kim Nỗ. Những căn hộ biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, mang những dấu ấn của một phong cách nghỉ dưỡng xanh, mang đến sự trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng.

Với sự phát triển của Đông Anh với sự tiền đề của sự phát triển của hạ tầng là đưa vào sử dụng cầu Nhật Tân, đuyến đường Võ Nguyên Giáp đã mang đến cho khu vực Đông Anh một làn gió mới với nhiều dự án lớn sẽ làm thay đổi diện mạo của thủ đô Hà Nội như là: Triển lãm Quốc Gia đang được VinGroup xây dựng, ngay bên cạnh là công viên Kim Quy được tập đoàn Sun Goup xây dựng, cùng với những dự án lớn như khu đô thị Phương Trạch cao 108 tầng do tập đoàn BRG đầu tư, dự án Noble Vân Trì, ... Sự xuất hiện của khu đô thị xanh biệt thự Vân Tri Ecoland Đông Anh sẽ mang đến sự đồng bộ phát triển của Đông Anh, mang đến sức hút mới của thị trường bất động sản tại Đông Anh.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN


>> Theo dõi thông tin: Biệt thự liền kề

Tag: biệt thự vân trì ecoland, dự án biệt thự ecoland, biệt thự vân trì ecoland đông anh, vân trì ecoland đông anh, dự án vân trì ecoland

No comments