Sun Grand City Ancora

Tổ hợp dự án Novaland Quận 12 - Tập đoàn Novaland

Dự án Novaland Quận 12 nằm trong chuỗi dự án bất động sản của tập đoàn Novaland với các loại hình biệt thự liền kề, nhà nhố Shophouse nằm tại vị trí đắc địa quận 12 có kết nối giao thông tuận tiện. Tổ hợp dự án Novaland quận 12 là bước khởi đầu của Tập đoàn Novaland tại khu vực phía Bắc Sài Gòn, tạo lên một khu đô thị sang trọng, môi trường sống trong lành hoàn hảo, mang lại cuộc sống đẳng cấp cho mọi khách hàng sinh sống.
Dự án Novaland Quận 12

Dự án Novaland Quận 12 mang phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, hội tụ những đừng nét kiến trúc tinh tế trong từng bộ phận, từ tổng quan không gian cảnh quan đến chi tiết thiết kế biệt thự liền kề hay đến cả những căn nhà phố Shophouse sang trọng.

TỔ HỢP DỰ ÁN NOVALAND QUẬN 12


Dự án Novaland Quận 12 nằm tại vị trí "vàng đắc địa", nơi giao thoa các tuyến đường giao thông huyết mạch, là điểm nối các quận Tân Bình - Tân Phú - Quận 12 - Gò Vấp thông qua trục đường chính là Trường Chinh. Đặc biệt hơn, dự án Novaland quận 12 còn cách không xa bến Ga tuyến đường sắt Metro 2 và dễ dàng di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 15 phút.
Biệt thự liền kề Novaland Quận 12

Mang phong cách hiện đại trong từng đường nét kiến trúc thiết kế sang trọng, những căn biệt thự liền kề Novaland Quận 12 hay những căn hộ nhà phố Shophouse Novaland Quận 12 mang đến sự bình yên, cuộc sống thịnh vượng và đẳng cấp.

Các dãy nhà phố Shophouse Novaland Quận 12 nằm tại những vị trí đường lớn đắc địa, thuận lợi giao thông sao cho thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán, tạo lại nguồn lợi nhuận kỳ vọng của gia chủ.

Còn các dãy căn biệt thự Novaland quận 12liền kề Novaland Quận 12 hình thành những khu biệt lập, tạo lên không gian sống xanh hiện đại, cộng đồng cư dân đẳng cấp, kết nối với nhau bởi những vùng tiện ích tiện nghi.

Mang đến hơi thở nhịp sống của Quận 12, tổ hợp dự án Novaland quận 12 sẽ là một dự án điểm nhấn khu vực quận 12, đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng và cơ hội đầu tư cho thuê hay kinh doanh buôn bán khu vực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của quận 12 Tp. Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhận thông tin cập nhật dự án sớm nhất về thiết kế, quy hoạch, giá bán, chính sách, thông tin mở bán và nhận vé mời tham dự mở bán

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN>>Theo dõi thông tin dự án: Novaland


Tag: dự án novaland quận 12, novaland quận 12, biệt thự novaland quận 12, liền kề novaland quận 12, shophouse novaland quận 12, nhà phố novaland quận 12

No comments