Sun Grand City Ancora

Dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội - Căn hộ chung cư nhà đẹp giá rẻ

Dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội nằm trong chuỗi dự án phân khúc mang thương hiệu VINCITY mà tâp đoàn VinGroup mới cho ra mắt, nhằm vào đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình - thấp. Với mong muốn mang lại những căn hộ chung cư chất lượng tốt, dịch vụ được đảm bảo, VinGroup sẽ cho ra mắt dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội với quy mô 300ha, sẽ góp phần phát triển khu vực phía đông Hà Nội, cũng như đáp ứng nhu cầu về nhà ở của khu vực.
Dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội

Với thiết kế căn hộ thông minh, diện tích từ 35 - 90m2, VinCity Gia Lâm sẽ đáp ứng đầy đủ về nhu cầu nhà ở của khách hàng, đảm bảo chất lượng căn hộ tốt, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng và đồng bộ.

DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM


VinCity Gia Lâm với quy mô lên 300ha, sẽ hình thành lên một khu đô thị xanh tráng lệ trên mảnh đất phía Đông Hà Nội, góp phần phát triển khu vực, kinh tế cũng như xã hội.

Với thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes được chủ đầu tư VinGroup đã khẳng định với tất cả khách hàng trong những năm qua, khi thương hiệu bất động sản bình dân của tập đoàn VinGroup ra mắt là VinCity, mọi khách hàng đều đang chờ đợi, những căn hộ mang thương hiệu VinCity được khởi công.
Dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội

VinCity Gia Lâm là một trong những dự án mang thương hiệu VinCity của tập đoàn VinGroup tại Hà Nội, với lối thiết kế thông minh sáng tạo, độc đáo trên từng chi tiết, những căn hộ VinCity Gia Lâm sẽ là một lựa chọn cho khách hàng không thể nào tuyệt vời hơn. Một chất lượng căn hộ luôn ở mức cao, một lối kiến trúc hiện đại, căn hộ VinCity sẽ là khu đô thị an cư lý tưởng trong lành trong tương lai.

Sở hữu một quy mô đô thị lớn, một lối thiết kế thông minh, căn hô chung cư Vincity Gia Lâm sẽ mang lại nơi ở lý tưởng cho khách hàng. Hãy lựa chọn căn hộ tuyệt vời này ngay trong hôm nay.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY


>> Theo dõi thông tin dự án: VINCITY

Tag: vincity gia lâm, chung cư vincity gia lâm, dự án vincity gia lâm, căn hộ vincity gia lâm, vincity gia lâm hà nội

No comments