Sun Grand City Ancora

Cuộc sống xanh bên hồ điều hòa Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng nằm tại ngã ba đường Phạm Hùng & Dương Đình Nghệ, gần trung tâm hành chính Mỹ Đình, Vinhomes Skylake dễ dàng kết nối tới mọi địa điểm trọng yếu của thành phố. Với hệ thống giao thông hiện đại tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng như: đường sắt, đường trên cao cũng như tiện ích nội khu đầy đủ, một không gian sống xanh dương sang trọng, dự án Vinhomes Sky Lake mang đến cho khách hàng cuộc sống đẳng cấp ngay giữa lòng Tp. Hà Nội.
Cuộc sống xanh bên hồ điều hòa Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Hiện dự án Vinhomes Sky Lake đã ra mắt và là 1 trong những dự án BĐS hiếm hoi có vị trí trung tâm hoàn hảo ven hồ tại Hà Nội. Với không gian sống đẳng cấp, người dân sinh sống tại Vinhomes Sky Lake dễ dàng tiếp cận với những tiện ích trong các khu đô thị do Vinhomes xây dựng như: trung tâm thương mại, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec tiêu chuẩn quốc tế.

Tổ hợp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32ha, với trọng tâm là khu hồ nước nhân tạo rộng 19ha cùng với sân chơi chung và cây xanh, hồ điều hòa Cầu Giấy sẽ là lợi thế giúp gia tăng giá trị cho dự án Vinhomes Skylake Vinhomes Sky Lake.

Theo quy hoạch công viên của thành phố về hệ thống cây xanh công viên, vườn hoa ở thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tại Vinhomes Sky Lake Vinhomes Skylake là một nơi an cư lý tưởng.

Dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu vị trí trung tâm trên trục đường Phạm Hùng, ngay ngã ba với đường Dương Đình Nghệ, liền kề công viên hồ điều hoà Cầu Giấy. Tổ hợp chung cư Vinhomes Skylake có diện tích 32 hecta, trong đó có 19 ha mặt nước, đáp ứng các tiêu chí sống yên bình.

No comments