Sun Grand City Ancora

Căn hộ SOHO là gì? Đặc điểm căn hộ SOHO

Căn hộ SOHO được định nghĩa là nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, phong cách năng động. Căn hộ SOHO là được viết tắt của từ "Small Office, Home Office", đây là một mô hình căn hộ có chức năng để ở và chức năng thương mại, cho phép khách hàng làm việc và sống ngay trong chính căn hộ Soho. Do vậy, khách hàng không cần phải đi làm tại công ty hay văn phòng nào đó, thay vào đó là bạn được làm việc trong chính căn hộ SOHO của mình.
Căn hộ SOHO là gì

Mô hình căn hộ văn phòng SOHO (Small Office, Home Office) là mô hình kinh doanh hộ gia đình mang những đặc điểm ưu xu hướng phát triển của xã hội, đáp ứng những nhu cầu tất yếu của con người.

CĂN HỘ SOHO


Căn hộ SOHO thường được thiết kế trong một quần thể tòa nhà bán khép kín, khách hàng có thể sống và làm việc trong cùng tòa nhà, giảm thiểu thời gian đi làm.
Căn hộ SOHO là gì

Căn hộ SOHO ở được thiết kế đa dạng về diện tích và không gian hết sức hợp lý giúp tối ưu công năng sử dụng. Do vậy, các khách hàng là vợ chồng mới cưới, độc thân hay người nước ngoài có thể hoàn toàn chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.
Căn hộ SOHO là gì

Ngoài ra, căn hộ SOHO thường nằm trong một quần thể dự án sở hữu một hệ thống tiện ích "5 sao" với đầy đủ các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ vui chơi, giải trí đến ẩm thực, mua sắm ...

Tag: căn hộ soho, căn hộ soho là gì, soho là gì

No comments