Sun Grand City Ancora

Biệt thự liền kề VimeFulland Thanh Trì - Dự án The Eden Rose

Dự án biệt thự liền kề VimeFulland Thanh Trì -  The Eden Rose là khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp với các căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse, biệt thự nhà vườn cùng với các tiện ích đồng bộ khép kín có quy mô trên 8ha nằm cách Trung tâm Hà Nội khoảng 10 km.
Biệt thự liền kề VimeFulland Thanh Trì - Dự án The Eden Rose

Với những căn biệt thự kề VimeFulland Thanh Trì đứng đơn lập xen kẽ với những căn liền lề kề VimeFulland Thanh Trì (The Eden Rose) tạo lên một tổng thể khu đô thị xanh với các trường mầm non, bãi đỗ xe, cây xanh, hồ nước hình thành lên một khu đô thị đáng sống đẳng cấp hiện đại.

CĂN HỘ BIỆT THỰ LIỀN KỀ VIMEFULLAND THANH TRÌ


Khu đô thị sinh thái VimeFulland Thanh Trì (The Eden Rose) sẽ mang đến một môi trường sống chất lượng, những căn biệt thự VimeFulland, những căn liền kề VimeFulland được định hướng kiến trúc sinh thái xanh đều được thiết kế với không gian mở ra phía trục không gian cảnh quan trung tâm, tạo thành chuỗi các không gian mở là các khoảng cây xanh, vườn dạo, đường nội bộ.

Biệt thự VimeFulland Thanh Trì


Căn hộ biệt thự VimeFulland Thanh Trì hay còn gọi biệt thự The Eden Rose với phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, được thiết kế thành 3 tầng cùng với hàng loạt tiện ích cây xanh, trang điểm thêm cho một cuộc sống xanh đẳng cấp tại VimeFulland Thanh Trì - The Eden Rose
Biệt thự VimeFulland Thanh Trì - Dự án The Eden Rose

Liền kề VimeFulland Thanh Trì


Căn hộ liền kề VimecFullland Thanh Trì còn được gọi với tên liền kề The Eden Rose với thiết kế độc đáo hiện đại, những lô đất có diện tích nhỏ phù hợp với nhiều khách hàng. Những căn liền kề VimecFullland Thanh Trì với lối kiến trúc xanh bên những thảm cây xanh quanh căn hộ, sẽ tạo lên những giá trị sống bền vững cho khách hàng.
Liền kề VimeFulland Thanh Trì - Dự án The Eden Rose
Một khu đô thị sinh thái đúng nghĩa, The Eden Rose sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ biệt thự liền kề VimeFulland Thanh Trì xanh độc đáo, đảm bảo cuộc sống chất lượng thanh bình cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhận thông tin cập nhật dự án sớm nhất về thiết kế, quy hoạch, giá bán, chính sách, thông tin mở bán và nhận vé mời tham dự mở bán

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN>> Theo dõi thông tin về: Biệt thự liền kề

Tag: biệt thự vimefulland, liền kề vimefulland,biệt thự liền kề vimefulland,dự án the eden rose

No comments