Sun Grand City Ancora

Shophouse Vinhomes Mễ Trì: giá trị thương mại căn hộ "vàng"

Shophouse Vinhomes Mễ Trì nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì do chủ đầu tư VinGroup đầu tư xây dựng tại vị trí vàng "đắc địa" trên mặt đường Đại lộ Thăng Long với quy mô dự án lên đến 32ha, cùng các sản phẩm cung cấp ra thị trường là chung cư, biệt thự liền kề, shophouse, offcietel kết hợp với các tiện ích dịch vụ thương mại phục vụ cuộc sống cư dân.
Shophouse Vinhomes Mễ Trì

Những căn hộ Shophouse Vinhomes Mễ Trì nằm tại những vị trí vàng trong quần thể khu đô thị, thích hợp kinh doanh buôn bán đem lại các nguồn thu nhập cho chủ sở hữu một cách hiệu quả nhất.

LÝ DO ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES MỄ TRÌ


Một quần thể khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang thực sự được khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết, với những căn hộ đẳng cấp luôn thu hút được những khách hàng đẳng cấp nhất. Vậy những lý do nào, để khách hàng lựa chọn đầu tư một căn Shophouse Vinhomes Mễ Trì?

Vị trí "vàng"


Quần thể khu đô thị Vinhomes Mễ Trì tọa lạc trên mặt đường Đại lộ Thăng Long gần ngay ngã tư đường Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến - Phạm Hùng, kết nối giao thông một cách thuận lợi nhất có thể đến các khu vực trong và ngoại thành Hà Nội.

Ngoài ra, những căn Shophouse Vinhomes Mễ Trì nằm trên những đường lớn khu vực và đường trung tâm trong quần thể đô thị, dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng, đem lại những lợi ích to lớn cho chủ sở hữu.

Chủ đầu tư uy tín


Thương hiệu bất động sản Vinhomes là một trong những thương hiệu bất động sản cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn đảm bảo về chất lượng thi công và tiến độ xây dựng. Những căn Shophouse Vinhomes Mễ Trì cùng được hội tụ những giá trị cốt lõi nhất từ giá trị bất động sản của chủ đầu tư Vinhomes mang lại, luôn thu hút được những khách hàng cao cấp đầy tiềm năng nhất.


Giá trị thương mại lớn


Những căn Shophouse Vinhomes Mễ Trì luôn nằm tại những vị trí tốt nhất tại khu vực, với những tuyến đường chính thu hút lượng lớn khách hàng đi qua làm tăng giá trị thương mại lên một cách tối đa. Những căn Shophouse Vinhomes Mễ Trì nói riêng và Shophouse của chủ đầu tư Vinhomes nói chung luôn có những giá trị thương mại vô cùng to lớn và có giá trị gia tăng theo thời gian.

Nguồn khách hàng tiềm năng lớn


Quần thể khu đô thị Vinhomes Mễ Trì đẳng cấp luôn hội tụ những cư dân đẳng cấp, tạo lên một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Việc những căn Shophouse Vinhomes Mễ Trì phục vụ cư dân nơi đây là một điều vô cùng tuyệt vời, chỉ cần với hơn 1 vạn dân, nhưng cư dân nơi đây đều là những khách hàng VIP thực sự. Bạn sẽ không cần phải lăn tăn về việc tìm kiếm khách hàng, chỉ cần lượng khách ruột chính là cư dân khu đô thị cũng đã mang lại cho chủ sở hữu nguồn lợi nhuận lớn.

Ngoài ra, chính sự đẳng cấp mà Vinhomes Mễ Trì sẽ tạo lên một sức hút vô cùng to lớn đối với khách hàng ngoài đô thị. Minh chứng rõ nhất chính là những dự án đã hiện hữu chủ đầu tư VinGroup là tổ hợp Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, ... hàng ngày, hàng giờ luôn thu hút lượng lớn khách hàng vào khu đô thị thăm quan, vui chơi và mua sắm.

Do vậy, Shophouse Vinhomes Mễ Trì hội tụ đầy đủ những yếu tố lợi ích cao nhất, đem lại lợi ích to lớn cho chủ sở hữu căn hộ về mặt thương mại. Chủ sở hữu có thể tự kinh doanh hay cho thuê căn hộ Shophouse Vinhomes Mễ Trì để phù hợp với nhu cầu của mình.

👉 Theo dõi thông tin: Biệt thự liền kề & Vinhomes

Tag: biệt thự ven hồ vinhomes mễ trì, biệt thự vinhomes mễ trì, vinhomes mễ trì

No comments